Enter your keyword

Sinh con gái nhờ canh trứng hiệu quả không?

Sinh con gái nhờ canh trứng hiệu quả không?

Thay vì quan niệm sinh con trai nối dõi tông đường của các cụ ngày xưa, xu hướng mới của các bố mẹ gen Z hiện nay chính là “không đẻ con gái, đời không nể”. Vậy làm thế nào để sinh được cô công chúa cho đời “nể” đây các mẹ? Dưới đây sẽ phương pháp đẻ con gái chính xác nhờ canh trứng rụng được hàng ngàn mẹ lựa chọn, mời mẹ tham khảo ngay.

Tại sao xác định thời điểm rụng trứng lại giúp sinh con gái thành công?

Giải thích theo khía cạnh khoa học, bố mẹ sẽ thành công đậu thai khi trứng và tinh trùng thụ tinh với nhau, nói rõ hơn, bố mẹ sẽ mang bầu bé gái khi trứng của mẹ kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của bố, do đó, nếu xác định được khoảng thời gian trứng rụng bố mẹ có thể chủ động tạo điều kiện thuận lợi cho các chú tinh binh X có cơ hội tranh trứng trước.

Xác định thời điểm trứng rụng là vấn đề cốt lõi quyết định phần lớn đến xác suất thành công khi thực hiện quá trình canh trứng, vậy nên, thời điểm này rất quan trọng và cần được mẹ chú ý, dự đoán chính xác nhằm tối ưu hóa cơ hội thụ thai bé gái.

Tại sao canh trứng rụng giúp thụ thai con gái thành công

Tại sao canh trứng rụng giúp thụ thai con gái thành công

Làm thế nào để canh trứng rụng sinh con gái?

Chu kỳ kinh của mẹ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nội tiết, công việc căng thẳng, do ăn uống không đủ chất dẫn đến bị rối loạn kinh nguyệt, có tháng kinh đến chậm, tháng đến sớm, do đó thời điểm rụng trứng cũng bị ảnh hưởng, mẹ dễ gặp tình trạng trứng rụng không đều hàng tháng.

Thêm vào đó, tinh trùng X của bố có đặc điểm mập mạp, chậm chạp nhưng tuổi thọ lại cao vì thế bố mẹ muốn sinh con gái cần tận dụng được điểm mạnh của X, hạn chế những khó khăn làm cản trở đường đi của các chú “nòng nọc” này.

Chính vì 2 điều trên, khi thực hiện canh trứng sinh con gái, bố mẹ cần canh nháp ít nhất 2 tháng để dự đoán khoảng thời gian trứng rụng trong chu kỳ kinh, từ đó tiến hành quan hệ trước thời điểm này 2 ngày để tinh trùng X chậm chạp có cơ hội cao gặp được trứng.

===>> Xem thêm bài viết [Giải đáp] Máy tập dương vật có thực sự hiệu quả không?

Quét QR Code Tham gia hội ngay để nhận Lộ trình canh con gái miễn phí

Quét QR Code Tham gia hội ngay để nhận Lộ trình canh con gái miễn phí

Hiện nay, các mẹ trong hội nhóm sinh con đang truyền tai nhau rất nhiều cách xác định thời điểm vàng này, cụ thể có 3 cách rất phổ biến có thể kể đến như:

Sử dụng que thử rụng trứng để canh trứng rụng

Que thử rụng trứng là que test nồng độ LH trong nước tiểu, dựa vào thời điểm test que và vạch hiện trên que thử cùng với bảng tham chiếu nồng độ LH, mẹ có thể dễ dàng xác định được chính xác thời điểm trứng rụng.

Nồng độ LH càng cao, vạch trên que càng đậm, báo hiệu thời điểm rụng trứng đang đến rất gần và trứng có thể rụng trong 24 – 48 giờ tới, mẹ có thể chủ động lên kế hoạch chọn giờ quan hệ và thực hiện các bước giúp tăng cơ hội đậu con gái của mình.

Mẹ nên dùng que thử rụng trứng loại nào? Nếu mẹ yêu thích các sản phẩm que thử truyền thống thì mẹ có thể sử dụng các loại que như que thử OvumB, My Baby, Ovutana,…, nếu mẹ có xu hướng sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại, mẹ có thể tham khảo que canh trứng điện tử Eveline Care – que thử rụng trứng được hàng trăm nghìn mẹ ưa chuộng vì sự tiện lợi, chính xác và dễ dàng sử dụng.

Que thử rụng trứng điện tử hàng ngàn mẹ tin dùng

Que thử rụng trứng điện tử hàng ngàn mẹ tin dùng

Xác định thời điểm rụng trứng nhờ dịch nhầy âm đạo

Chất nhầy âm đạo là chất lỏng được tiết ra từ cổ tử cung của người phụ nữ. Sự thay đổi của hormone progesterone và estrogen khiến chất nhầy thay đổi về kết cấu và màu sắc trong mỗi giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt. Do vậy, chị em phụ nữ thường truyền tai nhau cách dựa vào dấu hiệu dịch nhầy âm đạo để phỏng đoán được thời điểm nang trứng sẽ rụng.

Thời điểm ngày rụng trứng sắp đến, tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có kết cấu dạng kem, dày màu vàng hoặc trắng đục. Khi gần tới ngày rụng trứng kết cấu dịch nhầy thay đổi trở nên ẩm ướt, nhiều nước. Giai đoạn dịch nhầy ra như lòng trắng trứng, có thể kéo giãn giữa 2 ngón tay thì đó là dấu hiệu của việc nang trứng đã rụng.

===>> Xem thêm bài viết Cách tính ngày rụng trứng chuẩn và mới nhất

Dự đoán ngày rụng trứng dựa vào nhiệt độ cơ thể

Khi tới gần ngày rụng trứng, thân nhiệt của phụ nữ thường tăng lên từ 0,5 – 1°C so với bình thường. Sự tăng thân nhiệt này được lý giải là do việc tăng nồng độ progesterone được tiết ra trong thời kỳ rụng trứng.

Đó cũng là nguyên nhân, nhiều chị em cho rằng cứ thân nhiệt tăng là dấu hiệu tới ngày rụng trứng. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi có nhiều nguyên nhân khác cũng dẫn tới sự tăng nhiệt độ cơ thể như tắm nước nóng, cảm sốt hay chỉ đơn giản là mẹ vừa tập thể dục thể thao.

3 cách tính ngày rụng trứng để mang thai con gái phổ biến

3 cách tính ngày rụng trứng để mang thai con gái phổ biến

Theo các chuyên gia sinh sản hàng đầu, mẹ nên ưu tiên canh trứng bằng que thử rụng trứng để xác định được chính xác nhất thời điểm này. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cách canh trứng được lan truyền về độ hiệu quả nhưng đa số chưa được khoa học kiểm chứng và thường khiến mẹ canh ngày không chuẩn và canh trượt bé gái.

Tìm hiểu chi tiết để có con gái thành công tại bài viết Bí Quyết Sinh Con Gái 100%

Nhiều mẹ trẻ nhận định rằng việc canh con gái sẽ rất dễ dàng nếu mẹ nắm được cách canh trứng thành công và thực hiện lộ trình cũng như có bí quyết canh con phù hợp với bố mẹ. Hy vọng đã chia sẻ cho bố mẹ những thông tin hữu ích và mong rằng gia đình sẽ sớm đón một cô công chúa nhỏ dễ thương theo đúng mong muốn của mình nhé.

1900 888 633