Enter your keyword

[Giải đáp] Máy tập dương vật có thực sự hiệu quả không?

[Giải đáp] Máy tập dương vật có thực sự hiệu quả không?

Kích thước của “cậu nhỏ” được ví như là điều không thể thiếu khi nhắc đến bản lĩnh phái mạnh trong cuộc yêu. Hiện nay, có rất nhiều cách giúp tăng kích thước cho những “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn được cánh mày râu truyền tai nhau, một trong số đó là việc sử dụng máy tập dương vật. Vì vậy, trong bài viết này, Trung tâm sức khỏe xin được cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin xung quanh vấn đề: “Máy tập dương vật có thực sự hiệu quả không?”

Tiêu chuẩn “cậu nhỏ” của nam giới Việt Nam

Đa số chiều dài của dương vật đàn ông Việt Nam rơi vào khoảng 11-13cm khi cương cứng. Chu vi “cậu nhỏ” khi cương cứng rơi vào khoảng từ 7 đến 13,5 cm và chu vi khi không cương cứng khoảng từ 5 đến 9,5 cm.

Kích thước dương vật “khiêm tốn” là những cậu nhỏ có kích thước dưới 9cm khi đã cương cứng. Tuy nhiên, để một cuộc yêu trở nên hoàn hảo và thăng hoa, thì kích thước dương vật chỉ là một phần yếu tố, cuộc yêu có thăng hoa hay không còn phụ thuộc vào kỹ năng và cảm xúc của cặp đôi. 

Kích thước dương vật chỉ là một phần yếu tố giúp cuộc yêu hoàn hảo

Cơ chế hoạt động của máy tập dương vật

Máy tập dương vật dạng lực hút chân không càng ngày càng được cánh mày râu biết đến rộng rãi bởi sự hợp lý về giá tiền cũng như hiệu quả mà nó đem lại. 

Máy tập dương vật dạng lực hút chân

Theo thông tin của nhà sản xuất, cơ chế của máy tập này dựa trên tác động của lực hút chân không lên dương vật, giúp dương vật to hơn và dài hơn. Khi sử dụng máy tập dương vật dạng hút chân không, trên máy sẽ có một đầu hút bao trùm lên toàn dương vật và kéo dương vật căng ra. Lực kéo hoàn toàn tự nhiên và đã được thiết kế sao cho không vượt ngưỡng sức chịu đựng của dương vật cũng như không làm đau “cậu bé”. 

Máy tập dương vật có hiệu quả không?

Máy tập dương vật được các nhà sản xuất khuyên nên sử dụng khoảng 10 đến 30 mỗi ngày tùy theo hãng sản xuất và kích cỡ của máy. Họ khuyên người sử dụng nên sử dụng liên tiếp trong vòng 3 tuần đến vài tháng thì dương vật có thể tăng kích cỡ lên từ 3 đến 8 cm. 

Hình ảnh minh họa máy tập dương vật 

Dựa vào cấu trúc giải phẫu dương vật nam giới và cơ chế cương dương cho thấy, sự cương cứng của “cậu nhỏ” dựa vào sự tưới máu vào vật hang do sự co thắt của các cơ trơn động mạch dương vật. Vì vậy, máy tập dương vật chỉ mang tính thời điểm, tức là dương vật sẽ tăng kích cỡ khi sử dụng lực hút chân không để kéo dãn, chứ không thể tăng lượng máu đến vật hang. 

Máy tập dương vật chủ yếu được các chuyên gia khuyên dùng để cải thiện tình trạng cong, vẹo của dương vật, còn khả năng thay đổi kích cỡ vĩnh viễn của dương vật thì hiện nay chưa có nghiên cứu lâm sàng nào khẳng định chắc chắn về công dụng đó.

Rối loạn nội tiết tố nam - cơn ác mộng của phái mạnh

Không nên lạm dụng máy tập dương vật

Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ và nghe tư vấn của các chuyên gia về Nam học trước khi quyết định sử dụng máy tập dương vật nhằm tăng kích thước cho “cậu nhỏ”. Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều phương pháp lành mạnh và an toàn để khắc phục nhược điểm về kích cỡ của dương vật như:

  • Tập luyện các bài tập giúp tăng kích cỡ dương vật, những bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ,…
  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm tăng lưu thông máu đến vật hang bằng cách sử dụng thực phẩm chứa nhiều kẽm, sắt, khoáng chất,…
  • Sử dụng các thực phẩm bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý phái mạnh như chuối, cá hồi, rau chân vịt, hàu,…
  • Duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng các loại đồ uống có cồn và các chất kích thích có hại cho cơ thể. 

Hình ảnh minh họa bài tập giúp tăng kích cỡ dương vật

Lưu ý khi sử dụng máy tập cho “cậu nhỏ”

Bạn nên cân nhắc khi quyết định sử dụng máy tập dương vật, bởi những gì làm thay đổi hình dạng tự nhiên cũng đều có những ảnh hưởng nhất định. Dương vật là một bộ phận rất nhạy cảm của nam giới, khi sử dụng máy tập dương vật hút chân không sẽ gây ra nguy cơ bị vỡ mao mạch trên “cậu nhỏ”. 

Bạn không nên sử dụng sản phẩm máy tập dương vật quá thường xuyên vì có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh ý do cậu nhỏ phải chịu quá nhiều lực tác động trong một thời gian dài. 

Rối loạn nội tiết tố nam - cơn ác mộng của phái mạnh

Bạn không nên sử dụng sản phẩm máy tập dương vật quá thường xuyên

Đối với những trường hợp dương vật nhỏ do bẩm sinh, dị tật dương vật thì không nên sử dụng máy tập dương vật. Lúc này, bạn hãy đến các cơ sở Nam học uy tín để có những biện pháp khắc phục chính xác và hiệu quả. 

Trên đây là những giải đáp về việc: “Máy tập dương vật có thực sự hiệu quả không?”, hy vọng bài viết đã cung cấp được cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích để đời sống tình dục của bạn và người ấy luôn viên mãn và thăng hoa. 

1900 888 633