Enter your keyword

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico? Giá tại chợ Hapu?

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico? Giá tại chợ Hapu?

Chợ thuốc Hapulico hay còn được gọi là chợ thuốc Hapu, thời gian đầu hoạt động chợ có tên là chợ thuốc Ngọc Khánh. Sau một thời gian hoạt động, chợ thuốc Ngọc Khánh được chuyển tới vị trí mới với tên gọi Trung tâm dược phẩm Hapulico. Đây là chợ thuốc tây sỉ lớn nhất tại miền Bắc.

Chợ thuốc với quy mô lớn với số lượng lên tới cả nghìn quầy thuốc nên chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những khó khăn khi mua hàng tại đây. Bài viết này, Trung tâm sức khỏe sinh sản sẽ tổng hợp những kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapu.

Chợ thuốc Hapulico ở đâu?

Địa chỉ chợ thuốc Hapulico nằm ở số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Theo vị trí địa lý nên nhiều người vẫn gọi là chợ thuốc Nguyễn Huy Tưởng hoặc chợ thuốc Vũ Trọng Phụng. Nhiều người vẫn hay nhầm tưởng đây là các chợ thuốc khác nhau, nhưng chung quy lại đều là chợ thuốc Hapu – chợ đầu mối, siêu thị thuốc lớn nhất Hà Nội và miền Bắc.

Để xem bản đồ đường đi đến chợ thuốc Hapulico mời các bạn click vào link ở đây.

Vị trí của chợ thuốc có vị trí đắc địa, gần chợ Nhân Chính, nằm giữa ngã ba giao giữa hai con phố sầm uất. Đây là vị trí thuận lợi cho các hoạt động mua bán và vận chuyển thuốc.

Mặt sau của chợ thuốc Hapu là bãi đỗ xe tải lớn, nơi đây có hệ thống xe tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Không chỉ vậy, ngay 51 Vũ Trọng Phụng là địa chỉ của Bưu Điện VNPT, đây là điểm giao nhận hàng của Viettel tạo điều kiện cho chợ thuốc giao nhận hàng, chuyển phát nhanh tới các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giờ mở cửa chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc Hapu Vũ Trọng Phụng hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian mở cửa từ 8h sáng và đóng cửa vào 5h chiều. Chủ nhật chợ thuốc không hoạt động. Bạn nên lưu ý giờ hoạt động của chợ thuốc, tránh tình trạng đến chợ thời điểm quá 5h chiều hoặc vào ngày nghỉ, mất thời gian và không mua được thuốc.

Cấu trúc chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc Hapulico gồm 5 tầng. Giữa các tầng có hệ thống thang máy, thang cuốn, thang máy dành riêng cho chở hàng hoạt động liên tục, rất thuận lợi cho mua bán và vận chuyển hàng hóa.
Ngoài ra, chợ thuốc có trang bị xe đẩy chở hàng cho khách mua hàng được thuận tiện hơn.

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico. Giá tại chợ Hapu?

Cấu trúc chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc có hơn 200 quầy hàng, mỗi quầy bao gồm nhiều quầy hàng nhỏ khác nhau, do vậy, những khách hàng không thường xuyên đến chợ mua thuốc rất dễ bị nhầm lẫn. Hàng hóa tại chợ thuốc rất đa dạng từ thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, dược mỹ phẩm,… Các quầy hàng ở chợ thuốc có thể chuyên bán mặt hàng nội, ngoại, thiết bị y tế hoặc thực phẩm chức năng,… Nhưng đa phần các quầy bán hàng hỗn hợp.

Các sản phẩm bán tại đây đều là những mặt hàng và thuốc phổ biến, khách hàng có thể đến mua trực tiếp hoặc chuyển đi tỉnh nếu khách hàng có yêu cầu.

Giá thuốc tại chợ thuốc Hapulico (giathuochapu)

Giá thuốc ở chợ thuốc Hapu không ổn định, thay đổi liên tục và tùy thời điểm phụ thuộc nhu cầu. Giá thuốc Hapu có thể thay đổi từng giờ, từng ngày, từng quầy. Có những mặt hàng bị đẩy giá lên cao hơn rất nhiều so với bình thường do sản phẩm khan hiếm không cung cấp đủ nhu cầu. Vì vậy, tìm một quầy thuốc uy tín để mua thuốc là điều cần thiết, để có thể mua được sản phẩm có giá mềm hơn so với các quầy thuốc khác trong chợ thuốc và để có nguồn cung ổn định lâu dài.

Chợ thuốc Hapulico có bán lẻ không?

Chợ thuốc Hapu có bán lẻ. Tuy nhiên, chợ thuốc Hapu là một trung tâm chuyên bán sỉ thuốc. Khách hàng chủ yếu là các nhà thuốc, khách sỉ mua với số lượng lớn. Vì vậy, nếu khách hàng tới đây mua lẻ có thể phải chịu giá đắt hơn giá bán buôn, thậm chí giá thuốc còn bằng hoặc cao hơn so với mua thuốc tại các quầy thuốc bên ngoài.

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico. Giá tại chợ Hapu?

Chợ thuốc Hapulico

Ngoài ra, khi bạn tới chợ thuốc Hapulico mua lẻ, bạn sẽ không nhận được sự tư vấn từ phía chủ quầy. Vì vậy, nếu bạn là khách mua lẻ, bạn nên mua thuốc tại các nhà thuốc để nhận được tư vấn tận tình từ những dược sĩ có chuyên môn.
Nếu bạn đang cần mua hàng với số lượng lớn và đa dạng mặt hàng, chợ thuốc Hapulico là một địa điểm lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người tiêu dùng, hãy tới các nhà thuốc trên địa bàn để mua thuốc.

Kinh nghiệm mua hàng tại chợ thuốc Hapu

Tham khảo giá, tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng

Chợ thuốc sỉ là nơi tập trung nhiều quầy bán, các mặt hàng đa dạng và cùng một sản phẩm cũng có nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, nếu bạn muốn đặt mua hàng với số lượng lớn, hãy tham khảo trước thông tin của các quầy hàng uy tín trong chợ.
Trước khi mua hàng, bạn cũng nên liệt kê các loại mặt hàng và số lượng cần mua. Với mỗi sản phẩm bạn cần lưu ý về thông tin nhà sản xuất, giá cả,… Bạn cũng nên tham khảo giá tại các nơi khác trên thị trường, từ đó có thể lựa chọn quầy hàng để mua được sản phẩm với giá hợp lý.
Giá thuốc tại chợ thuốc Hà Nội biến động nhiều, nếu bạn không thường xuyên mua hàng tại đây thì có thể bị mua đắt do không nắm được biến động giá cũng như các mặt hàng thay thế hiện có trong tình trạng khan hàng.
Vì vậy, để có những thông tin chính xác về giá cả cũng như tình hình các mặt hàng hiện tại, bạn có thể đăng ký trở thành thành viên tại website trungtamthuoc.com để đặt hàng và nhận hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Tại đây, bạn có thể xem giá trực tiếp của các loại sản phẩm mà không mất thời gian khảo giá từng quầy, nhân viên nhà thuốc có thể giúp bạn khảo giá các mặt hàng khác để bạn lựa chọn mua thuốc.

Lưu ý về các giấy tờ liên quan khi mua hàng

Sau khi tìm được quầy hàng cụ thể để lấy hàng, bạn cần gửi danh sách thông tin mặt hàng cần mua, kiểm tra chính xác sản phẩm và số lượng sản phẩm mình cần mua.
Tại chợ thuốc, sẽ không đơn giản khi bạn yêu cầu chủ quầy cung cấp đủ chứng từ, giấy tờ cho các loại mặt hàng bạn mua. Vì vậy, bạn cần nắm rõ những thông tin, tiêu chuẩn của thuốc để đối chiếu.

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico. Giá tại chợ Hapu?

Lưu ý về giấy tờ liên quan khi mua hàng tại chợ thuốc Hapulico

Lợi thế khi quen biết chủ quầy

Khách hàng mua thường xuyên hoặc lâu năm sẽ có lợi thế hơn khi mua hàng vì thường các quầy sẽ để giá sỉ cho các khách quen. Vì vậy, nếu lần đầu bạn mua hàng tại chợ thuốc, bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm mua hàng cũng như quầy thuốc họ đang mua để bạn có thể mua hàng với giá tốt hơn.

Lưu ý về phương tiện vận chuyển

Sau khi chốt đơn hàng và các thủ tục mua hàng, nếu mua với số lượng lớn bạn cần phải có phương tiện để chuyển hàng về đúng địa chỉ. Một số mặt hàng có điều kiện bảo quản thích hợp, vì vậy bạn cần lựa chọn phương thức vận chuyển sao cho mỗi sản phẩm không bị ảnh hưởng về hình thức cũng như chất lượng.

Vấn đề đổi trả hàng

Vấn đề đổi trả hàng tại chợ còn gặp nhiều khó khăn. Tùy thuộc vào mỗi quầy sẽ có những quy định đổi trả hàng khác nhau. Một số quầy còn không có chính sách trả hàng. Để thuận tiện, trước khi mua hàng bạn nên trao đổi cụ thể phương thức đổi trả hàng với chủ quầy thuốc.

Chợ thuốc Hapu – chợ sỉ thuốc online

Đối với những khách hàng tại các tỉnh xa sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề đi lại để mua hàng trực tiếp tại chợ thuốc. Bạn đừng lo lắng, chợ thuốc Hapulico online sẽ giải quyết khó khăn cho bạn trong việc mua hàng.
Trong thời đại công nghệ hiện nay, chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 chiếc máy tính có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể mua hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không phải lo lắng về đi lại và giá cả. Trung tâm thuốc – Central Pharmacy là đơn vị cung cấp thuốc tây giá sỉ uy tín chất lượng hàng đầu tại trung tâm thuốc Hapulico. Giá cả công khai, minh bạch, xuất xứ rõ ràng, vận chuyển giao hàng tận nơi là những lợi thế khi mua hàng tại đây.
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin và liệt kê các loại thuốc cần mua với số lượng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi 1900888633 để mua thuốc sỉ một cách nhanh và chính xác nhất.

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico. Giá tại chợ Hapu?

Đặt hàng với trungtamthuoc.com

Review của khách hàng khi mua hàng tại chợ thuốc Hapu

Chị Nguyễn Thị Huế (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:
“Tôi là chủ quầy thuốc đã được 5 năm. Tôi thường xuyên lên chợ thuốc Hapulico lấy hàng. Ưu điểm khi mua hàng tại chợ thuốc là không gian rộng, đa dạng các loại mặt hàng, giá sỉ tốt do là khách lâu năm tại 1 quầy hàng trong chợ thuốc. Do là khách quen của quầy hàng trong chợ nên tôi cũng không mất nhiều thời gian để mua thuốc, hơn nữa lại được giá tốt và yên tâm vào chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Tôi sẽ tiếp tục mua hàng tại chợ thuốc Hapu.”
Chị Đỗ Thị Hậu (26 tuổi, Hải Dương) chia sẻ:
“Tôi mới mở quầy thuốc được 1 năm. Do chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên chợ thuốc nên mỗi lần tôi lên chợ thuốc lấy hàng là cực kỳ vất vả, mất rất nhiều thời gian để có được đơn hàng ưng ý. Mỗi quầy có một mức giá khác nhau, lấy được hàng rồi nhưng vẫn cảm giác hàng mình lấy chưa phải hàng rẻ nhất mà mất cả buổi làm việc.
Tôi tham khảo một vài người quen, họ giới thiệu cho tôi web trungtamthuoc.com – một địa chỉ bán thuốc chợ Hapu online. Tại đây, tôi có thể xem giá, đặt hàng mọi thời điểm, giá thuốc cũng được công khai trực tiếp trên website và luôn cập nhật tình hình các mặt hàng trên chợ thuốc Hapu. Các bạn nhân viên cũng giúp tôi khảo giá trên nhà thuốc để tôi có thể mua hàng với giá hợp lý nhất. Hơn nữa, khi đặt mua hàng ở đây tôi cũng hoàn toàn yên tâm vì đều là hàng chính hãng, đầy đủ hóa đơn giấy tờ khi tôi nhập với số lượng lớn. Tôi sẽ chọn chọn trungtamthuoc.com là địa chỉ mua thuốc lâu dài.”
Bác Đỗ Mạnh Dũng (54 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:
“Năm ngoái, tôi đã đến chợ thuốc Hapu để mua lẻ thuốc vì nghĩ sẽ mua được thuốc rẻ hơn để tiết kiệm chi phí điều trị. Tuy nhiên, khi đến mua thuốc, tôi thấy mỗi quầy có một mức giá khác nhau, đi hỏi từng quầy còn thấy các chủ quầy khó chịu. Giá thuốc tôi mua tại đây cũng ngang giá so với tôi mua ngoài.
Đầu năm nay, tôi được ông bạn giới thiệu cho tôi Nhà thuốc Trung tâm Thuốc – Central Pharmacy. Tôi đã đặt hàng ở đây, thấy cực kỳ thuận tiện, đỡ mất thời gian đi lại mà giá cả lại hợp lý. Nhân viên nhà thuốc cũng tư vấn cho tôi nhiệt tình và dặn dò cẩn thận. Tôi nhất định sẽ đặt mua thêm vài hộp nữa để dùng dần.”
Trên đây là những đánh giá khách quan nhất về trải nghiệm của khách hàng khi mua hàng tại chợ thuốc Hapu. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý bạn đọc những tip kinh nghiệm mua thuốc quý báu để bạn có thể mua hàng thuận tiện nhất và có giá hợp lý nhất.

1900 888 633