Enter your keyword

Các tư thế quan hệ tình dục đem lại khoái cảm nhiều nhất

Các tư thế quan hệ tình dục đem lại khoái cảm nhiều nhất

Tư thế quan hệ tình dục là một yếu tố quan trọng quyết định cuộc yêu có viên mãn và nồng nhiệt hay không. Vì vậy, Trung tâm sức khỏe sinh sản xin giới thiệu với bạn đọc các tư thế quan hệ tình dục đem lại khoái cảm nhiều nhất.

Top 10+ các tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi yêu thích nhất, đó là:

Tư thế Doggy

Tư thế Doggy là một trong các tư thế quan hệ tình dục được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng, bởi tư thế này sẽ giúp chàng thâm nhập sâu vào điểm G của nàng. Trong tư thế này, nữ giới sẽ quay lưng lại, quỳ gối, chống hai tay lên đệm, ưỡn ngực và đưa hông lên cao, còn nam giới sẽ quỳ ở phía sau. Đồng thời, trong cuộc yêu, chàng có thể kích thích vòng 1 và vòng 3 của nàng từ phía sau để tăng thêm kích thích và khoái cảm.

Tư thế này sẽ giúp “cô bé” trở nên chặt và khít hơn so với các tư thế quan hệ tình dục khác, khiến cho chàng tìm được cảm giác mới lạ, mãnh liệt và nhanh chóng lên đỉnh. Tuy nhiên, bạn nên tránh quan hệ tình dục bằng tư thế doggy khi đang mang thai (đặc biệt trong những tháng cuối của thai kỳ), vì tư thế nằm sấp có thể tạo áp lực lớn ảnh hưởng đến thai nhi.

tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế Doggy

Tư thế ngồi đối mặt nhau

Đây là một tư thế chủ động của nữ trong cuộc yêu, nàng có thể chủ động thay đổi nhịp điệu và độ nông sâu theo ý thích của mình. Nam giới sẽ ngồi ở ghế hoặc mép giường, bạn nữ ngồi lên đùi, hai người đối mặt nhau và nam sẽ vòng tay qua eo của nữ giới để hỗ trợ nàng di chuyển trong cuộc yêu. Ưu điểm của tư thế này so với các tư thế quan hệ tình dục khác là sự gần gũi, gắn kết giữa đôi bạn, khiến cho cuộc yêu trở nên thân mật hơn. Tuy nhiên, tư thế này đòi hỏi nữ giới cần có sức bền và sự dẻo dai nhất định để hai bạn có những cảm xúc thăng hoa nhất trong tình yêu.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế ngồi đối mặt nhau

Tư thế vuông góc

Tư thế vuông góc gần giống với tư thế truyền thống trong quan hệ tình dục. Nữ sẽ nằm ngửa và đưa hai chân gác lên vai đối tác của mình. Người nam sẽ đi quỳ gối, hợp với nữ giới một góc 90 độ. Bạn nữ có thể thay đổi độ nông sâu của “cậu bé” bên trong “cô bé” bằng cách hơi di chuyển hông lên xuống. 

Trong tư thế này, nàng sẽ dễ dàng được kích thích điểm G và nhanh chóng đạt khoái cảm, đồng thời, tư thế vuông góc cũng giúp thu hẹp kích thước âm đạo, giúp chàng cảm nhận được những xúc cảm mãnh liệt nhất.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế vuông góc

Tư thế úp thìa

Chàng và nàng cùng quay về một phía, hơi cong người và chàng sẽ vừa ôm nàng từ phía sau, vừa đưa “cậu bé” xâm nhập vào “cô bé”. Cường độ của cuộc yêu do nam giới chủ động, nam giới có thể thay đổi độ nông sâu bằng lực đẩy của hông.

Tư thế này giúp tối đa sự tiếp xúc cơ thể của nam và nữ trong khi quan hệ tình dục. Cảm giác được ôm từ phía sau khiến cho nàng cảm thấy thân mật và ngọt ngào hơn, từ đó mang đến một cuộc yêu đầy viên mãn. Đối với chàng, tư thế úp thìa cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục để kéo dài thời gian “lâm trận”. Phương pháp này không đưa dương vật vào âm đạo quá sâu, giúp cho những khoái cảm dâng lên từ từ, dẫn đến kéo dài thời gian xuất tinh.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế úp thìa

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa hay còn được gọi là tư thế cao bồi. Ở tư thế này, nàng sẽ ngồi bên trên người chàng, chống tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Trong cuộc yêu với tư thế cưỡi ngựa, nữ giới sẽ là người chủ động điều khiển tốc độ và nhịp điệu của cuộc yêu, điều này giúp cho chàng được thư giãn và không mất nhiều sức lực. 

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp chàng lâu xuất tinh, để cuộc yêu được chất lượng và viên mãn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khó thực hiện nếu cân nặng của người nữ khá lớn so với nam. Vì vậy, chàng có thể dùng tay hơi nâng hông nàng lên để giảm sức nặng tác động lên bụng cũng như để nàng có thể di chuyển lên xuống dễ dàng hơn.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế cưỡi ngựa

Tư thế quan hệ kiểu vũ công ballet

Khi bạn đã quá chán với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống, hai bạn có thể tìm thêm một chút phá cách trong cuộc yêu với tư thế quan hệ kiểu vũ công ballet. Ở tư thế này, chàng và nàng sẽ đứng thẳng, đối mặt nhau và nam sẽ vòng tay ôm hông của nữ. Chàng sẽ làm trụ còn nàng sẽ đứng bằng 1 chân, chân còn lại vắt lên hông của chàng. Nữ giới có thể kiểm soát sự nông sâu của của cậu bé trong âm đạo bằng cách đưa chân cao hoặc thấp hơn.

Ưu điểm của tư thế này so với các thư thế quan hệ tình dục khác là sự mới mẻ, gần gũi và hai người có thể trao nhau những nụ hôn nồng nàn khi quan hệ. Tuy nhiên, để thực hiện được tư thế vũ công ballet, cả nam và nữ phải có chiều cao không chênh lệch quá lớn với nhau.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế quan hệ kiểu vũ công ballet

Tư thế xe đẩy

Tư thế xe đẩy là tư thế thể hiện sự chinh phục của phái mạnh đối với phái yếu, mang lại cảm giác hưng phấn và mới mẻ tột độ trong cuộc “mây mưa” của hai người. 

Ở tư thế quan hệ này, nàng sẽ quay lưng về phía chàng, hai tay chống lên giường và quặp hai chân vào hông chàng. Nam giới sẽ đứng giữa hai chân nữ, từ từ thâm nhập vào “vùng tam giác vàng” từ phía sau và điều chỉnh tốc độ lên xuống để mang lại cho nàng khoái cảm tột độ. 

Tuy nhiên, tư thế này tương đối khó, đòi hỏi sự dẻo dai nhất định của cả chàng và nàng để có thể làm chủ được cuộc yêu. Vì vậy, nếu đôi bạn mới quan hệ lần đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm giường chiếu, thì nên áp dụng các kiểu truyền thống trước nhé, bởi nếu sử dụng tư thế xe đẩy không đúng, không những không đem lại khoái cảm cho cả hai mà còn có thể làm nàng đau và ngại quan hệ vào những lần sau.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế xe đẩy

Tư thế góc tù

Tư thế góc tù giúp cả hai nhìn thấy mặt nhau, trao nhau mắt trìu mến và cùng nhau điều chỉnh cường độ của cuộc yêu. 

Với tư thế này, chàng sẽ ngồi ngả người ra sau, hai tay chống đỡ thân người, hai chân duỗi thẳng và hơi mở chân. Nàng ngồi đối diện chàng, từ từ trượt mông qua đùi chàng rồi đưa “cô bé” đi vào và nuốt trọn “cậu bé”. Nàng có thể điều chỉnh sự nhịp nhàng lên xuống của hông để giúp thay đổi cường độ cũng như biên độ của cuộc “mây mưa” và dìu dắt cả hai từng bước lạc vào thiên đường khoái cảm.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế góc tù

Tư thế toa tàu

Tại tư thế này, nàng sẽ ngồi lên đùi bạn chàng và quay lưng về phía chàng, đồng thời, chàng sẽ ôm nàng từ phía sau và từ từ thâm nhập và khám phá “vùng tam giác cấm”. Tay bạn nam có thể nhẹ nhàng vuốt ve thân thể của bạn nữ để tăng thêm khoái cảm cho nàng và dẫn dắt nàng đến cao trào nhanh hơn. 

Khi quan hệ tình dục với tư thế toa tàu, bạn nam có thể thì thầm những lời yêu thương hoặc những lời khen ngợi vào tai bạn nữ, đây cũng là một cách kích thích vô cùng hiệu quả để dẫn nàng đến những cảm xúc thăng hoa nhất.

các tư thế quan hệ tình duch

Hình ảnh minh họa tư thế toa tàu

Tư thế gập người

Ở tư thế gập người, khi nàng đứng thẳng và co người xuống, cô bé sẽ khít và chặt hơn khiến cho chàng mê mẩn, nhanh đạt đến cực khoái. Chàng đứng sau nàng, giữ hai tay nàng và điều khiển cường lực và nhịp điệu của cuộc yêu. Hành động giữ tay nàng ra sau (hoặc có thể trói nhẹ tay nàng nếu nàng cũng đồng ý) sẽ tạo cho chàng cảm giác chinh phục và mới mẻ trong cuộc yêu, từ đó màn ân ái của hai bạn sẽ trở nên thăng hoa và giàu khoái cảm nhất. 

Tuy nhiên, tư thế này khá khó đối với nữ, đòi hỏi bạn nữ phải có khả năng giữ thăng bằng tốt để “cậu nhỏ” có thể ra vào vị trí và kích thích được đúng điểm G của nàng.

Hình ảnh minh họa tư thế gập người

Tư thế chữ M

Tư thế chữ M giúp cả hai đối mặt và trao ánh mắt yêu thương, ân cần cho nhau, khiến cho cuộc yêu thêm nồng nàn và viên mãn hơn.

Ở tư thế này, chàng và nàng sẽ ngồi co chân, chống tay ra phía sau để nâng đỡ thân thể, rồi cùng nhau tiến vào và hòa quyện vào nhau. Cả nàng và chàng đều có thể tự ngắm nhìn “cô bé” và “cậu bé” của đối phương theo cách trần trụi nhất, nhằm tăng thêm kích thích tình dục và cùng dập dìu nhau đến với những khoái cảm cực lạc.

các tư thế quan hệ tình dục

Hình ảnh minh họa tư thế chữ M

Trên đây là các tư thế quan hệ tình dục mang lại nhiều khoái cảm nhất trong cuộc yêu, hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích để cuộc yêu của bạn và người ấy thêm viên mãn và nồng nhiệt.

1900 888 633