Enter your keyword

Điểm G của phụ nữ là gì? Cách kích thích điểm G khiến nàng thét lên vì sung sướng

Điểm G của phụ nữ là gì? Cách kích thích điểm G khiến nàng thét lên vì sung sướng

Điểm G của phụ nữ luôn là chủ đề được các đấng mày râu quan tâm. Việc chạm đến điểm G có thể giúp cô nàng hưng phấn, có thể đạt đến cực khoái giúp cuộc yêu của hai người trở nên nồng cháy hơn rất nhiều. Vì thế, tìm kiếm điểm G luôn là chủ đề nóng hổi để có trải nghiệm yêu mãnh liệt và khó quên nhất. Bài viết dưới đây, Trung tâm sẽ giúp bạn giải mã tất tần tật về điểm G của phụ nữ.

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G, tên tiếng anh là G –  Spot, được tìm ra bởi một vị bác sĩ. Tuy nhiên đến năm 50 của thế kỉ 20, nhà khoa học người Đức tên là Ernst Grafenberg mới công bố tên chính thức là điểm G – chữ cái đầu trong họ của mình và mô tả phát hiện ra điểm G của mình như sau: “Đó là một vùng khoái cảm đặc biệt, nằm ở thành trên âm đạo, dọc theo đường niệu đạo. Nó sẽ nhô lên khi được kích thích tình dục.”

Khi kích thích điểm G, chị em phụ nữ sẽ kích thích tình dục, tăng khoái cảm và lên đỉnh nhanh hơn.

Cảm giác khi được chạm vào điểm G

Điểm G có cấu tạo rất đặc biệt, phần mô tại điểm này cứng và dày hơn những phần mô khác ở thành âm đạo, nó sẽ nhô lên khi được kích thích và cọ xát. 

Việc chạm tới và vuốt ve điểm G cả khi tự sướng và quan hệ tình dục có thể khiến chị em hào hứng và dễ lên đỉnh hơn. Khác với việc sung sướng khi cọ xát ở thành âm đạo, lên đỉnh tại điểm G lâu hơn và dài hơn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn nam nắm được tâm lý và kích thích điểm G có thể xảy ra hiện tượng xuất tinh ở nữ giới. Đây là hiện tượng không phải ai cũng có được khi quan hệ tình dục. Nhiều bạn nữ sau khi được kích thích có thể xuất tinh và có được cơn khoái cảm mạnh mẽ.

[Giải đáp] Điểm G của phụ nữ là gì?

Kích thích điểm G có thể xảy ra hiện tượng xuất tinh ở nữ giới

Xác định vị trí điểm G của phụ nữ thế nào?

Điểm G được nằm trong âm đạo, cách cô bé 5 – 7 cm. Điểm G có kích thước bằng đồng xu, nằm trên mặt âm đạo, giữa xương mu và âm đạo.

Tìm điểm G của phụ nữ bằng tay

Việc tìm kiếm chính xác điểm G thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Các bạn nam hãy bỏ túi những bước sau đây để bạn nữ được yêu hơn nhé:

Bước 1: Khúc dạo đầu luôn là chìa khóa vàng

Việc dạo đầu kĩ lưỡng giúp cả hai thoải mái và hòa nhập cuộc yêu dễ dàng hơn. Dạo đầu còn kích thích giúp cô bé tiết nhiều chất nhầy bôi trơn để tránh tổn thương cho vùng kín của nàng. Bạn nam hãy chủ động hôn lên vùng nhạy cảm của bạn nữ như môi, sau gáy, cổ, nhũ hoa và sau đó là vùng cấm. Lúc này, cô bé đã mở rộng hơn và sẵn sàng cho việc tìm kiếm điểm G. Việc dạo đầu suôn sẻ sẽ giúp điểm G nổi hơn lên trên thành âm đạo và dễ tìm kiếm hơn.

Bước 2: Dùng tay khám phá điểm G

Trước khi dùng tay để mò mẫm, bạn nam nên cắt móng tay và rửa tay sạch sẽ để tránh nguy cơ viêm nhiễm cho cả hai. Bạn nam nên dùng một ngón tay để đưa vào sâu cô bé. Nên dùng ngón tay giữa vì ngón tay dài nhất và dễ thao tác nhất. Đưa ngón tay vào khoảng 2 đốt ngón tay và dừng lại. Sau đó hơi cong ngón tay về phía trước thành âm đạo và thăm dò xung quanh. Nếu bạn thấy một điểm gồ ghề và cứng hơn những phần còn lại, thì đó là điểm G của phụ nữ.

Trong quá trình khám phá, hãy để ý cảm xúc của bạn nữ. Nếu bạn gái cảm thấy sướng và oằn mình chứng tỏ bạn đã chạm đến được điểm G.

Bước 3: Kích thích điểm G theo ý hai bạn

Khi tìm kiếm được điểm G, bạn nên kích thích nó bằng cách gõ nhẹ hoặc rung tay để bạn nữ cảm thấy sung sướng hơn. Các thao tác nên được thực hiện từ từ để chất nhầy có thể bôi trơn tránh làm tổn thương cô bé.

[Giải đáp] Điểm G của phụ nữ là gì?

Tìm điểm G của phụ nữ bằng tay

Kích thích điểm G bằng miệng

Kích thích điểm G bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, đang được sử dụng phổ biến hơn đặc biệt với giới trẻ hiện nay.

Để chạm được điểm G, bạn nên sử dụng lưỡi linh hoạt. Đầu tiên, việc dạo đầu là không thể bỏ qua. Tiếp theo, bạn nên kích thích ở ngoài cô bé để tạo cảm hứng và sẵn sàng cho lưỡi của bạn tìm kiếm điểm G.

Khi đã đạt cảm hứng, bạn nam đá lưỡi vào sâu âm đạo và dò tìm điểm G bằng cách đưa lưỡi qua lại bên trong âm đạo. Việc dùng oral sex khó tìm được điểm G của phụ nữ hơn, tuy nhiên cũng là trải nghiệm mới lạ để tình yêu thăng hoa hơn.

[Giải đáp] Điểm G của phụ nữ là gì?

Kích thích điểm G bằng miệng

Chinh phục điểm G của phụ nữ bằng dương vật

Cậu bé là vũ khí hoàn hảo nhất để chinh phục điểm G của cô bé. Các bạn nam sau khi tìm điểm G bằng tay hoặc lưỡi đừng quên sử dụng dương vật để cho nàng cảm xúc cực khoái trong tình yêu.

Bạn nam nên dùng dương vật để kích thích cô bé từ ngoài vào trong. Cuối cùng bạn nam cho cậu bé vào trong cô bé và hạ gục nàng. 

Có phải tất cả phụ nữ đều thích thú khi bạn tình kích thích điểm G?

Việc tìm ra và kích thích điểm G mang lại cho tình yêu sự mới mẻ và thăng hoa khó quên. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng thích được kích thích điểm G. Những bạn gái lần đầu quan hệ thì việc dùng tay, lưỡi, dương vật kích thích sẽ gây đau. Việc quan trọng lúc này là bạn nam nên ở bên lắng nghe và thực hiện các động tác quan hệ nhẹ nhàng.

Nhiều phụ nữ không tìm ra được điểm G hoặc không cảm thấy thích thú khi được kích thích điểm G, đừng vội buồn vì kích thích những bộ phận khác cũng có thể làm tăng hưng phấn của nàng như bầu ngực, nhũ hoa, mông,…

[Giải đáp] Điểm G của phụ nữ là gì?

Có nhiều cách làm bạn nữ hưng phấn thay vì kích thích điểm G

Bài viết này hi vọng đã cung cấp thông tin cho các bạn về điểm G của phụ nữ. Việc tìm kiếm và kích thích có thể làm cho bạn gái yêu bạn mãnh liệt hơn, tuy nhiên để cuộc vui hứng thú và an toàn, bạn nên thực hiện khi có sự đồng ý của cô ấy nhé.

1900 888 633