Enter your keyword

Ba yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm Cao Vị Nhân

Ba yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm Cao Vị Nhân

Thời gian qua, sản phẩm Cao Vị Nhân đã trở thành lựa chọn của rất nhiều chị em mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bạn có biết yếu tố nào góp phần tạo nên chất lượng của Cao Vị Nhân? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Ra đời bằng tâm huyết với người mắc u xơ – u nang

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là hai căn bệnh phổ biến nhất ở nữ giới gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc vợ chồng. Tâm lý chung của những phụ nữ khi mắc phải các căn bệnh này là đều lo lắng sẽ phải phẫu thuật để loại bỏ khối u, vừa gây đau đớn, vừa suy giảm sức khỏe mà bệnh vẫn có nguy cơ cao tái phát trở lại.

Thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng ấy của các chị em, sản phẩm Cao Vị Nhân đã ra đời. Thành phần của sản phẩm đều là các thảo dược tự nhiên như: Trinh nữ hoàng cung, Xạ đen, Sói rừng, Tam thất bắc, Nga truật, Gai bồ kết… 

Sản phẩm Cao Vị Nhân.

Sản phẩm Cao Vị Nhân.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Cao Vị Nhân không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Các khâu từ lựa chọn dược liệu đầu vào, chế biến, đóng gói đều trải qua quy trình giám sát, kiểm duyệt rất khắt khe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm đã trở thành người bạn đồng hành của đông đảo chị em trên hành trình xua tan nỗi lo u xơ – u nang một cách an toàn. Khách hàng sau khi sử dụng Cao Vị Nhân đều cho phản hồi tích cực. 

===>> Xem thêm bài viết Viên uống nội tiết tố nữ Melysa: Công dụng, liều dùng, giá bán

Ba yếu tố tạo nên chất lượng của sản phẩm Cao Vị Nhân

Cao Vị Nhân đã và đang trở thành một trong những sản phẩm dành cho người mắc u xơ – u nang được tin dùng nhất hiện nay. Góp phần tạo nên chất lượng của sản phẩm này, không thể không nhắc đến 3 yếu tố sau đây:

Nguồn gốc dược liệu rõ ràng

Trước thực trạng dược liệu “giả” đang tràn lan trên thị trường hiện nay gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, Cao Vị Nhân rất chú trọng đến yếu tố nguồn gốc của dược liệu đầu vào. Thay vì tuyển chọn, thu mua một cách manh mún sẽ dễ mua phải dược liệu trôi nổi bị rút hết tinh chất, Cao Vị Nhân đã lựa chọn các dược liệu của Hòa Bình để đưa vào sản xuất. Hòa Bình vốn nổi tiếng với những bài thuốc Nam, những khu rừng nguyên sinh với nhiều loại cây thuốc và những khu vườn dược liệu cho năng suất cao. 

Thảo dược được tự tay người dân thu hái tại rừng nguyên sinh Hòa Bình.

Thảo dược được tự tay người dân thu hái tại rừng nguyên sinh Hòa Bình.

Hòa Bình còn có lợi thế về khí hậu, thổ nhưỡng rất thuận lợi cho sự phát triển của các loại cây thuốc. Dược liệu ở Hòa Bình cũng được đánh giá cho dược tính rất cao. Đó chính là lý do để nhà sản xuất lựa chọn dược liệu Hòa Bình để sản xuất Cao Vị Nhân. Các thảo dược trong Cao Vị Nhân được thu hái bởi chính bàn tay của những người dân địa phương am hiểu về dược liệu. Bởi vậy, họ biết cách thu hái đúng thời điểm, đúng bộ phận để thu được nhiều dược tính. Bên cạnh đó, những người dân nơi đây còn biết thu hái đi kèm với bảo tồn để không mất cân bằng sinh thái.

Đánh giá về nguồn thảo dược có trong Cao Vị Nhân, Đại tá-  Tiến sĩ- Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, Nguyên chủ nhiệm khoa A9 Viện y học cổ truyền Quân đội vô cùng tâm đắc. Bà cho hay: “Nhờ được thu hái từ rừng nguyên sinh Hòa Bình nên c𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐 đ𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑢̉𝑎 𝐶𝑎𝑜 𝑉𝑖̣ 𝑁ℎ𝑎̂𝑛 cho dược tính 𝑡𝑜̂́𝑡 ℎ𝑜̛𝑛 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑠𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐 bày bán 𝑡𝑟𝑜̂𝑖 𝑛𝑜̂̉𝑖”.

Việc sử dụng dược liệu Hòa Bình không chỉ giúp cho Cao Vị Nhân có được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng mà còn góp phần giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người dân ở địa phương này, giúp họ ổn định cuộc sống.

Công thức sao tẩm đặc biệt

Quá trình sản xuất Cao Vị Nhân không đơn thuần chỉ là đưa các dược liệu thành phần vào nấu thành cao. Trước khi đem vào nấu, các thảo dược sẽ được sao tẩm rất kỳ công. 

Ở khâu sơ chế này, có loại thảo dược sẽ được tẩm với giấm thanh, có loại ướp với gạo nếp, nước cốt gừng, mật ong, có loại thì lại phải kết hợp với nước vo gạo đặc. Mục đích là để giảm tác dụng phụ, thay đổi tính vị, ổn định tác dụng, tăng khả năng giải phóng hoạt chất để sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

===>> Xem thêm bài viết Hướng dẫn xông lá trầu không chữa bệnh phụ khoa – hết ngứa ngay

Quá trình sao tẩm thảo dược có trong Cao Vị Nhân.

Sau khi tẩm ướp, các nguyên liệu này sẽ được mang đi sao khô bằng các phương pháp như sao vàng hạ thổ, sao đen, sao cát… với công dụng giảm tính khô táo của các thảo dược. Sau đó, chúng sẽ được đem đi nấu cao. 

Nhờ được chế biến công phu, mà Cao Vị Nhân gần như tận dụng được triệt để các dược tính có trong dược liệu để tăng hiệu quả cho sản phẩm. Rất nhiều khách hàng cho phản hồi tốt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng Cao Vị Nhân.

Dạng bào chế dễ hấp thu

Một yếu tố nữa tạo nên hiệu quả của sản phẩm Cao Vị Nhân chính là dạng bào chế. Các thảo dược có trong Cao Vị Nhân sau khi được sơ chế sẽ được đem đi nấu cao trong thời gian 7 ngày 7 đêm. Thành phẩm cho ra là những mẻ cao sánh mịn có màu nâu đẹp mắt và thơm mùi dược liệu.

Dạng cao vừa khai thác được triệt để các dược tính có trong nguyên liệu thành phần, vừa giúp người sử dụng dễ hấp thu.

Dạng cao giúp người dùng sẽ sử dụng và bảo quản.

Dạng cao giúp người dùng sẽ sử dụng và bảo quản.

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Bộ Quốc Phòng đánh giá rất cao dạng bào chế của Cao Vị Nhân. Ông chia sẻ: “Cao Vị Nhân bào chế ở dạng cao nên rất tiện lợi cho người sử dụng. 𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ đ𝑜́, 𝑘ℎ𝑖 ℎ𝑜̀𝑎 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑎̂́𝑚 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑜́𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢, 𝑘ℎ𝑖 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̂́𝑚 𝑣𝑎̀𝑜 𝑡𝑒̂́ 𝑏𝑎̀𝑜, 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑎̂́𝑝 𝑡ℎ𝑢”.

Người dùng chỉ cần lấy một thìa cao hòa với 150ml nước ấm khuấy cho thật đều là đã có thể sử dụng ngay. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh đồng thời có thể mang theo người một cách dễ dàng.

Nhờ dễ sử dụng mà Cao Vị Nhân nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Đỗ Thị Phương Loan (xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Long An) cho hay: “Cao Vị Nhân này dễ dùng lắm, không phải sắc như các thuốc khác. Với người bận rộn phải đi làm cả ngày như tôi thì dạng này tiện lợi vô cùng”.

Trên đây là những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của Cao Vị Nhân.  Trong tương lai, Cao Vị Nhân sẽ tiếp tục kế thừa những yếu tố này đồng thời không ngừng cải tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, góp phần giúp phụ nữ Việt xua tan nỗi lo u xơ – u nang.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần từ vấn về sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline: 0357.200.234 hoặc nhắn tin cho fanpage Cao Vị Nhân u xơ – u nang.

1900 888 633