Enter your keyword

Cách dùng gel bôi trơn cho gay an toàn và hiệu quả

Cách dùng gel bôi trơn cho gay an toàn và hiệu quả

Gel bôi trơn cho gay là sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục đồng tính qua đường hậu môn, giúp cuộc yêu thêm trơn tru, dễ dàng và nhiều khoái cảm hơn. Vì vậy, trong bài viết này, Trung tâm sức khỏe sinh sản xin gửi đến bạn đọc thông tin về Cách sử dụng gel bôi trơn cho gay an toàn và hiệu quả.

Gel bôi trơn cho gay là gì?

Gel bôi trơn cho gay hay còn được gọi với tên gọi thông dụng là gel bôi trơn hậu môn, có tác dụng làm giảm ma sát khi quan hệ tình dục, đặc biệt là quan hệ tình dục qua đường hậu môn giữa nam và nam. 

Gel bôi trơn có tác dụng giảm ma sát khi quan hệ

Quan hệ qua đường hậu môn mặc dù cũng đem lại khoái cảm tương đương như quan hệ truyền thống, tuy nhiên đây là cách thức quan hệ tình dục khá phức tạp và nguy hiểm. Phương pháp ân ái này thường được sử dụng trong quan hệ tình dục đồng tính nam với nam, để thỏa mãn lẫn nhau và tăng thêm tình cảm cho cả hai. 

Tuy nhiên, hậu môn không thể tiết ra chất dịch như âm đạo, vì vậy, nếu muốn quan hệ đường hậu môn thì cần phải sử dụng đến gel bôi trơn để giúp dương vật dễ xâm nhập hơn, đồng thời cũng giảm đau đớn cho bạn tình. Gel bôi trơn cho gay giúp cả hai ân ái trơn tru, dễ dàng, cuộc yêu sẽ thăng hoa và viên mãn, mang lại khoái cảm và cao trào hơn cho cả hai.

Quan hệ qua đường hậu môn được nhiều cặp gay sử dụng

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn

Gel bôi trơn cho gay có thành phần tương tự như gel bôi trơn dùng cho âm đạo, vì vậy, cách dùng của gel bôi trơn hậu môn cũng không có nhiều điểm khác biệt. 

Những lưu ý khi sử dụng gel bôi trơn cho gay:

  • Vì cơ địa của mỗi người khác nhau, nên bạn nên kiểm tra độ kích ứng của sản phẩm trên da trước khi sử dụng. Bôi sản phẩm lên cổ tay và đợi trong vòng 30 phút đến 1 giờ, nếu không có hiện tượng gì thì mới sử dụng gel. 
  • Vệ sinh sạch sẽ hậu môn trước khi sử dụng gel, sau đó lau khô bằng khăn sạch, mềm. Sử dụng tay sạch để bôi gel vào hậu môn để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn. 
  • Chỉ sử dụng lượng gel bôi trơn cho gay vừa phải, không nên sử dụng quá nhiều. 
  • Trong trường hợp sử dụng bao cao su khi quan hệ, bạn nên bôi gel bôi trơn hậu môn vào bề mặt ngoài bao cao su. 
  • Nếu sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy), bạn nên vệ sinh sạch sẽ đồ chơi tình dục rồi bôi trực tiếp gel bôi trơn lên bề mặt đồ chơi. 
  • Sau khi quan hệ có sử dụng gel bôi trơn cho gay, bạn nên rửa sạch hậu môn bằng nước, tránh hiện tượng để gel lưu lại quá lâu trên da có thể gây ra bệnh lý. 

Gel bôi trơn cho gay có thành phần tương tự như gel bôi trơn dùng cho âm đạo

Gel bôi trơn cho gay được ưa chuộng

Gel bôi trơn cho gay Coke Life 

Đây là sản phẩm gel bôi trơn được sản xuất riêng cho gay khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Sản phẩm Coke Life không chỉ có tác dụng giúp dương vật dễ xâm nhập vào hậu môn bạn tình, mà còn có tác dụng giảm đau tại chỗ hiệu quả. 

Hậu môn là nơi chứa rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, vì vậy, nam giới có thể đạt được cao trào như khi quan hệ với nữ. Tuy nhiên, nếu hậu môn chưa đủ ẩm ướt mà đã quan hệ thì sẽ mang lại những đau đớn ám ảnh cho bạn tình, và nguy cơ nứt mô hậu môn dẫn đến nhiễm trùng và các bệnh nguy hiểm khác. Vì vậy, gel bôi trơn cho gay Coke Life giúp làm trơn hậu môn và giảm đau khi quan hệ đồng tính, khiến cuộc yêu thêm hưng phấn và kích thích.

Sản phẩm gel bôi trơn Coke Life

Gel bôi trơn hậu môn Monogatari 

Gel bôi trơn cho gay Monogatari được sản xuất riêng cho quan hệ qua đường “lỗ nhị” ở nam giới, với công dụng giúp cuộc ân ái của hai bạn thêm trơn tru và không hề đau rát, chảy máu. 

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng gel gốc nước, tức là loại gel này có thể tan trong nước và thẩm thấu vào da, khác với các loại gel gốc dầu khác. Vì vậy, sử dụng sản phẩm Monogatari sẽ không có cảm giác bết dính, khó chịu mà sẽ rất mềm mại, thoải mái. Hiện nay, sản phẩm đang được bán trên thị trường với mức giá dao động 100.000 đến 150.000 VNĐ.

Gel bôi trơn cho gay Monogatari

Gel bôi trơn hậu môn Pjur Back Door Annal

Gel bôi trơn hậu môn Pjur back Door Annal là dòng sản phẩm gel bôi trơn cao cấp xuất xứ từ Đức, giúp bạn và người ấy quan hệ an toàn và nhiều khoái cảm hơn qua đường hậu môn. Pjur back Door Annal thuộc nhóm gel bôi trơn gốc nước nên rất dễ dàng vệ sinh và rửa sạch. Sản phẩm phù hợp với cả quan hệ nam nữ và quan hệ đồng tính. 

Hiện nay, sản phẩm gel bôi trơn hậu môn Pjur back Door Annal được bán trên thị trường với mức giá trong khoảng 500.000 đến 550.000 VNĐ.

Gel bôi trơn hậu môn Pjur back Door Annal

Trên đây là thông tin về cách sử dụng gel bôi trơn cho gay an toàn và hiệu quả, hy vọng bài viết đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích và lý thú để bảo vệ sức khỏe tình dục cho bạn và người ấy. 

1900 888 633