Enter your keyword

[BẬT MÍ] 9 cách giúp các anh cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

[BẬT MÍ] 9 cách giúp các anh cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

Nhiều người đàn ông gặp khó khăn trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng, nhưng phần lớn trong số họ thường ngại ngùng và xấu hổ, không dám nói về vấn đề của họ. Thực chất, điều này là không nên. Rối loạn cương dương có thể điều trị được nếu các anh sớm chia sẻ và đi khám ngay từ sớm.

Sau đây là 9 cách lành mạnh hỗ trợ chữa rối loạn cương dương ngay tại nhà cho các quý ông bận rộn.

Chế độ ăn uống

Điều đầu tiên cần làm là thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol và chất béo bão hòa và tăng lượng ăn trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt.

rối loạn cương dương

Chú ý chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe tình dục

Ngừng hút thuốc

Thuốc lá có chứa nhiều thành phần độc hại ảnh hưởng đến cương cứng do nicotine ngăn ngừa lưu lượng máu tự do đến dương vật của bạn. Vì vậy hãy cố gắng bỏ hút thuốc và rèn luyện thói quen lành mạnh khác.

Hạn chế uống rượu

Khi uống 1 lượng nhỏ có thể giúp cải thiện tinh thần, tăng ham muốn. Nhưng uống quá nhiều có thể có tác động khủng khiếp đến cương cứng của cậu bế. Vì vậy, chỉ nên uống rượu vừa phải nếu bạn muốn cải thiện tình trạng rối loạn cương dương nhé.

Ngủ ngon và sâu

rối loạn cương dương

Giấc ngủ sâu giúp cải thiện sức khỏe sinh lý

Một giấc ngủ ngon, đặc biệt là ban đêm, chiếm vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống rối loạn chức năng cương dương. Có vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông có giấc ngủ tốt và không bị gián đoạn, sự cương cứng mạnh mẽ hơn và sản xuất testosterone tốt hơn. Nghỉ ngơi rất quan trọng để cân bằng hợp lý các hormone, vì vậy hãy cố gắng ngủ ít nhất 7-8 giờ mỗi đêm.

Chăm chỉ tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên là một cách quan trọng khác để phòng ngừa rối loạn cương dương. Mỗi ngày các anh chỉ cần tập nửa tiếng đã có thể làm tăng lượng testosterone trong cơ thể, cải thiện lưu lượng máu và tuần hoàn máu, và tăng cường tình dục. Do đó, hãy tập thói quen làm việc mỗi ngày trong tuần nếu bạn muốn thấy kết quả tốt trong đời sống tình dục của bạn.

Tránh căng thẳng, stress

Căng thẳng là một trong những yếu tố chính gây rối loạn chức năng cương dương vì nó dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Căng thẳng và lo lắng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục của bạn và có thể làm giảm ham muốn. Căng thẳng có thể được gây ra bởi nhiều lý do, vì vậy điều quan trọng là nhận ra nó và đối phó với nó, để nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chia sẻ với bạn tình về các vấn đề của bạn

rối loạn cương dương

Hãy tâm sự với đối phương về vấn đề của bản thân

Trung thực và nói chuyện cởi mở có thể giúp bạn giảm căng thẳng, nhờ đó bạn có thể đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn. Rối loạn chức năng cương dương có thể xấu hổ, nhưng nếu có tình yêu và sự hiểu biết giữa bạn và bạn tình của bạn thì sẽ chẳng có gì phải lo lắng cả.

Nguyên tắc “không so sánh”

Không bao giờ so sánh cuộc sống tình dục hoặc các vấn đề tình dục của bạn với người khác. Mỗi người có một cuộc sống tình dục khác nhau và nhiều vấn đề khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn tránh để người đàn ông của bạn bị tự ti, trầm cảm hãy “đừng so sánh”.

Sử dụng sản phẩm bổ trợ

Một trong những cách để khắc phục thành công vấn đề này là sử dụng một số loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như Formula for men, Extenze, Male Extra,…

rối loạn cương dương

Sản phẩm Formula For Men – tăng cường sinh lý phái mạnh

Trên đây là một số cách chữa rối loạn cương dương tại nhà cho các anh. Tuy nhiên, để được điều trị dứt điển, hãy cân nhắc đến việc đi khám tại các cơ sở y tế để được nghe sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

1900 888 633