Bạn có đang bị như vậy không?

1 Triệu cặp vợ chồng vô sinh

Vô Sinh Nữ chiếm 20%/Nam

70% phụ nữ bị bể vóc dáng

Độ tuổi mắc > 23 tuổi

Rối loạn tình dục
Dấu hiệu nhận biết

Nguyên Nhân Gây Rối Loạn Sính Lý ???

THỰC PHẨM QUÝ CHO PHỤ NỮ

CHỈ ĐỊNH

Tăng sức khỏe sinh lí. Phục hồi sức khỏe nhanh, đem lại đời sống tình dục lành mạnh và viên mãn. Giúp giảm mệt mỏi căng thẳng, tăng cường trí óc, thể lực. Giúp cải thiện các biểu hiện do thiếu hụt nội tiết tố ở nữ gây ra: Như bốc hỏa, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục. Đặc biệt là tình trạng âm đạo khô hạn và đau rát.

ĐỐI TƯỢNG

Dùng cho phụ nữ tuổi trưởng thành nhất là người bị suy giảm cảm xúc tình dục (lãnh cảm), gặp khó khăn trong quan hệ vợ chồng, phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.
Sản phẩm 100% nguần gốc từ thiên nhiên, tốt cho cơ thể, không gây biến chứng về sau và được khuyến khích sử dụng hằng ngày.

ĐĂNG KÝ MUA FORMULA FOR WOMEN

2 viên/lần x 2 lần/ngày, giai đoạn đầu bữa ăn. Ổn định, ngày 1 – 2 viên

CÁCH DÙNG

Bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

1 Hộp gồm 1 lọ tổng có 60 viên formula for men.

ĐÓNG GÓI

Được sản xuất bởi Omana group, LLC – Hoa Kỳ

NHÀ SẢN XUẤT

khách hàng nói gì về formula for Women

“Tôi đã sử dụng Formula for Women 1 tháng, kết quả thật thần kỳ, da tôi căng hơn, sáng hơn, sinh lý tôi tốt hơn trước rất nhiều, Chồng tôi rất thích với sự thay đổi này của tôi, cảm ơn Formula đã đưa tới giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ chúng tôi”

Ngô Thị Phượng / Kinh Doanh

“Công việc căng thẳng tăng cao làm tôi không còn cảm giác hâm muốn tình dục, âm đạo bị khô, khó khăn trong quan hệ,… nhờ Formula for Women đã giúp tôi vượt qua khó khăn này nhanh chóng, Rất may mắn được biết tới Formula”.

Mộng Trinh / KD Cà Phê

“Thể chất yếu và ốm ngày xưa của tôi khiến tôi thường xuyên bị chóng mặt, xanh xao và quan hệ tính dục rất khó khăn, nhờ có Formula tôi kết hợp với tập GYM chỉ sau 6 tháng tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều, trắng hơn, mập hơn, đẹp hơn”

Trang Lê / Diễn Viên