Tình trạng của bạn ở đâu?

50% Nam giới Yếu Sinh Lý

55% Vô Sinh từ Nam Giới

90% Yếu S.Lý không đi khám

Độ tuổi mắc > 30 tuổi

Yếu Sinh Lý
Dấu hiệu nhận biết

Nguyên Nhân Yếu Sính Lý ???

THỰC PHẨM QUÝ CHO PHÁI MẠNH

CHỈ ĐỊNH

Giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị các tình trạng giảm khả năng tình dục. Tăng cường sức khỏe và khả năng tình dục. Làm giảm sưng tiền liệt tuyến và có hiệu quả tốt trong điều trị liệt dương và xuất tinh xớm.

ĐỐI TƯỢNG

Sản phẩm chuyên dùng cho người yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, suy giảm số lượng tinh trùng, suy nhược cơ thể. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến.

ĐĂNG KÝ MUA FORMULA FOR MEN

Uống 1-2 viên/lần. Ngày uống 2 lần ngay trước hoặc sau ăn

CÁCH DÙNG

Bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

1 Hộp gồm 1 lọ tổng có 60 viên formula for men.

ĐÓNG GÓI

Được sản xuất bởi Omana group, LLC – Hoa Kỳ

NHÀ SẢN XUẤT

khách hàng nói gì về formula for men

“Tôi bị Yếu Sinh Lý, thường xuất tinh sớm, dương vật không cương cứng Sau khi sử dụng Formula for Men, bây giờ tôi đã thực sự tự tin trong Quan hệ Vợ Chồng, Formula for Men đã thay đổi cuộc sống của tôi 1 cách thần kỳ”.

Quách Tấn Dũng / Kinh Doanh

Suy nhược cơ thể do đi làm liên tục cùng nhiều chuyến công tác ở nhiều nước khác nhau, tôi bị mất ngủ, khó ăn thời gian dài khiến cơ thể suy nhược, chuyện chăn gối khó khăn vì sức khỏe, nhờ có Formula for Men tôi đã trở lại bình thường.

Tiến Bình / ASM

“Tôi phát hiện mình bị: yếu sinh lý, liệt dương, cơ thể bị đâu, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, suy giảm số lượng tinh trùng vì công việc gây ra và da di truyền, tôi rất suy sup, nhưng khi được giới thiệu biết tới Formula for Men tôi đã thay đổi từng ngày”

Tuấn Hùng / Diễn Viên